ĐIỀU KHOẢN SỬ DỤNG

Xoilac có bộ nguyên tắc sử dụng riêng của mình. Cho nên chúng tôi đề ra bộ điều khoản sử dụng riêng biệt đối với người dùng cũng như bản quản trị website. Đương nhiên của người dùng cũng như quản trị viên của Xoilac phải tuân theo được điều khoản này. Để biết được điều khoản trên là thế nào, mời bạn xem hết bài viết.

use_protocl

Ban quản trị trang web Xoilac có quyền hạn như thế nào?

Để trang web ngày một vững mạnh và được duy trì, ban quản trị website Xoilac phải tuân theo những nguyên tắc sau:

●Mỗi ngày đều sẽ phải cập nhật những đường link xem trực tiếp của trận đấu bóng đá đang diễn ra. Cho bạn có thể tìm hiểu và xem được trận đấu yêu thích một cách dễ dàng nhất. Thêm vào đấy, ngôn ngữ của trận đấu cũng phải ở cấp độ cao và bình luận cũng sử dụng tiếng Việt hấp dẫn

●Đường link xem bóng đá cũng phải được Xoilac cập nhật trước khi trận đấu diễn ra ít nhất 1 tiếng do bạn chọn lựa. Mỗi trận đấu cũng được nhà cái cập nhật trên 3 đường link khác nhau do bạn lựa chọn. Cũng tương tự link không bao giờ bị lây nhiễm mã độc hoặc virus

●Tất cả các nội dung được cập nhật trên trang web cũng phải chuẩn xác tuyệt đối. Để người dùng có thể truy cập hoặc sử dụng bất kỳ nội dung trên trang web cũng không lo ngại vấn đề bảo mật.

●Xoilac cũng phải cập nhật những tin tức bóng đá mới nhất giúp bạn tham khảo. Đương nhiên tin tức sẽ ở tất cả các giải bóng đá lớn nhỏ hiện nay cũng đều khá đầy đủ, như tình trạng cầu thủ, chấn thương, tỉ số, kết quả trận đấu, .

●Khi các trận đấu bóng đá chưa kết thúc, trang web cũng sẽ cập nhật kết quả tức thì. Giúp bạn biết kết quả của trận đấu đang diễn ra như thế nào

●Video highlight của các trận đấu bóng đá cũng được cập nhật đầy đủ tại trang chủ. Cho bạn xem lại được diễn biến chính của trận đấu khi bạn không theo dõi trực tiếp.

●Lịch phát sóng của từng giải bóng đá cũng được Xoilac cập nhật mỗi khung giờ. Để bạn biết được đang diễn ra những trận đấu bóng đá hôm nay, giờ phát sóng bao nhiêu.

Trách nhiệm của người dùng đối với trang web Xoilac

Khi bạn vào trang web Xoilac hoặc sử dụng bất kỳ dịch vụ trực tuyến của chúng tôi. Bạn cũng sẽ phải tuân thủ theo các điều khoản sử dụng mà Xoilac đề ra. Cụ thể những điều khoản đấy là:

●Không được đưa những nội dung vi phạm pháp luật hoặc có liên quan đến lịch sử, văn hoá, dân tộc, tôn giáo trên Xoilac.

●Không được đưa những nội dung không phải quyền sở hữu của mình cho dù là có sở hữu của người thứ ba.

●Không được đưa bất cứ đường link có chứa mã độc hại, virus nào trên trang web của chúng tôi.

●Nếu nghi ngờ có người dùng khác đang xâm nhập bất hợp pháp trang web của Xoilac hoặc cố tình phá huỷ trang web. Người dùng cũng phải thông báo cho quản trị viên biết ngay lập tức, giúp Xoilac có hướng giải quyết.

●Khi đang sử dụng các dịch vụ của Xoilac cung cấp mà bạn có bất kỳ vấn đề hay thắc mắc, có thể liên lạc với chúng tôi để giải quyết vấn đề.

●Người dùng có thể đăng tải các nội dung bóng đá trên trang web Xoilac giúp có đông người biết đến nhất.

●Người dùng cũng có thể share những đường link xem trực tiếp bóng đá của chúng tôi với nhiều người.

●Nếu người dùng có bất cứ nhu cầu nào muốn xây dựng trang web Xoilac thì hãy liên lạc ngay với chúng tôi. Để chúng ta có thể cùng hợp tác thực hiện ý tưởng tường.

Với toàn bộ những điều khoản sử dụng trên website thì người dùng phải tuân thủ tuyệt đối. Bởi nếu không tuân thủ, website sẽ không chấp nhận bạn sử dụng bất kỳ dịch vụ, điều khoản nào mà website đề ra.

Trên đây chính là những điều khoản sử dụng của trang web Xoilac. Mà người dùng hay ban quản trị trang web bắt buộc phải tuân theo. Để giúp trang web ngày một phát triển hơn nữa trong tương lai.

Đồng hành với Xoilac để xem trực tiếp bóng đá hôm nay với đường link full HD tốc độ cao và bình luận hấp dẫn. Cập nhật link xem bóng đá trực tiếp Xoilac tại tất cả các giải đấu đang được quan tâm nhất.

Chia sẻ với bạn bè đi
Telegram

Telegram

copyLink

CopyLink

hủy